Dominoes ghếp hình côn trùng

Dominoes ghếp hình côn trùng

Mã sản phẩm: HJD 93425A

Sản phẩm này tạm hết hàng

79,000₫

  • Trò chơi cũng là cách giúp bé nhận biết các loại côn trùng trong giới tự nhiên như bướm, ong….
  • Tăng cường khả năng tập trung và tư duy logic.
  • Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 – 6 tuổi.
So sánh sản phẩm

Đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi domino hoạt hình côn trùng của hãng sản xuất Hongji, là thương hiệu đồ chơi lớn của Trung Quốc cũng như Thế giới.
Sản phẩm đồ chơi Domino được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu phát phát triển trí thông minh của trẻ, dựa vào sự tìm hiểu, quạn sát, học hỏi của bé và sự hướng dẫn của người lớn để bé có thể nhận dạng hình, nhận dạng màu sắc, nhận dạng con vật, tư duy lô-gic giúp kích thích hệ thần kinh của bé phát triển.

 

Về cách chơi: Domino có 2 cách chơi phổ biến hiện nay:

– Domino đối kháng: (2 bé cùng chơi) chia cho 2 bé mỗi bé 7 quân. Mỗi bé sẽ lần lượt đặt quân domino của mình xuống, người chơi sau đặt quân tiếp sao cho phần nửa quân đối đầu có số chấm giống nhau. Khi số quân trong tay của một bé không có số chấm phù hợp thì phải bốc thêm quân Domino còn thừa trong hộp để tìm số chấm phù hợp với quân Domino trước đó của bé kia. Cứ lần lượt bé đặt quân Domino trên tay xuống, ai đặt hết số Domino trên tay trước thì người đó sẽ giành chiến thắng.

 

– Hiệu ứng Domino: (có thể chơi 1 mình hoặc nhiều bé cùng chơi) bé sẽ xếp các quân Domino đứng cạnh nhau với khoảng cách giữa hai quân cờ không quá xa, ta có thể đẩy đổ một quân cờ domino đầu tiên, quân cờ đó sẽ đổ vào quân cờ đứng cạnh khiến nó đổ theo, quá trình này tiếp diễn đến khi toàn bộ loạt quân cờ domino đều đổ. Các thay đổi đối với những quân cờ là giống nhau, vì vậy chúng tạo ra một chuỗi thay đổi tuyến tính, điều này có được khi ta coi hệ quân cờ domino là độc lập và sự thay đổi của hệ chỉ gây ra bởi tác động tới quân cờ đầu tiên

Hướng dẫn:

–         Bé có thể chơi trò này một mình nhưng lý tưởng là chơi với 1 người khác.

–         Chia quân domino đều cho 2 bên. Người chơi đầu đặt một quân. Người chơi sau đặt quân tiếp sao cho phần nửa quân đối đầu có hình con côn trùng như nhau. Cứ lần lượt cho đến lúc người chơi nào không tìm được quân domino thích hợp để đặt quân sẽ bị thua hoặc người chơi hết quân trước sẽ thắng.

Công dụng:

–         Trò chơi cũng là cách giúp bé nhận biết các loại côn trùng trong giới tự nhiên như bướm, ong….

–         Tăng cường khả năng tập trung và tư duy logic.

–         Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 – 6 tuổi.

Chất liệu:

–         Gỗ + sơn phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi.