Thông Tin An Toàn Sản Phẩm

Thông tin an toàn sản phẩm

Một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của Toptoys.vn là: ĐỒ CHƠI AN TOÀN. Các em bé trong đại gia đình Toptoys.vn đang hàng ngày chơi các sản phẩm trên Toptoys.vn.  Chúng tôi rất yêu con cái mình và muốn dành những gì tốt nhất cho các bé. Chúng tôi cũng dành tình cảm đó cho con cái các bạn!

 

Các dấu hiệu an toàn  bạn cần lưu ý trên bao bì đồ chơi trẻ em:

 

–       Theo quy định của cơ quan quản lý Việt Nam về an toàn đồ chơi trẻ em, kể từ ngày 15/04/2010, tất cả các sản phẩm đồ chơi muốn lưu hành trên thị trường Việt Nam phải có dấu hợp chuẩn này dán trên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm.

Dấu hợp chuẩn này là sự chứng nhận việc đồ chơi đáp ứng các Quy chuẩn kỹ thuật về an toàn đồ chơi trẻ em ban hành năm 2009.

 quy-chuan-viet-nam-3

–       Việc kiểm tra tính an toàn của đồ chơi  theo hệ thống  tiêu chuẩn an toàn EN71 đã được thực hiện tại các nước Châu Âu từ năm 1990. Tất cả các đồ chơi được kiểm tra đáp ứng các tiêu chuẩn trên sẽ có dấu hiệu CE trên bao bì và sản phẩm.

Đây cũng là yêu cầu bắt buộc  nếu muốn đồ chơi được phép nhập khẩu, bán trên  thị trường các nước Châu Âu.

 ce-chung-nhan-do-choi

–       ASTM D4236 và ASTM F963: Là các công bố tiêu chuẩn của Hội thử nghiệm và chất liệu Hoa Kỳ, một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về việc đưa ra các chuẩn hàng hóa .

tieu-chuan-astm

Đây là những tiêu chuẩn an toàn dành cho đồ chơi bao gồm tiêu chuẩn cùng phương pháp kiểm tra sản phẩm dành cho trẻ em dưới 14 tuổi. Đồ chơi có dấu hiệu này cho biết đồ chơi đó đạt các tiêu chuẩn trên.

Đăng ký làm đại lý