Sale!
Xe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – Enzo
Xe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – EnzoXe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – EnzoXe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – EnzoXe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – EnzoXe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – EnzoXe mô hình tỉ lệ 1:24 FERRARI R & P – Enzo

Toptoys 1:24 FERRARI R & P – Enzo

Mã sản phẩm: 1826006

Sản phẩm này tạm hết hàng

439,000₫ 339,000₫

Xe mô hình tĩnh là thú chơi tao nhã xuất hiện từ lâu trên thế giới và được phổ biến ở nhiều quốc gia. Xe được nhà sản xuất  thể hiện một cách tinh xảo, chi tiết làm cho nó trở nên có hồn hơn.

Hiển thị danh sách ưa thích
So sánh sản phẩm

Mô tả:

–  Xe mô hình Ôtô thu nhỏ tỷ lệ 1:24

–  Làm từ kim loại hợp kim và nhựa cao cấp

–  Hãng sản xuất: Bburago.

 

Chi tiết:

–  Xe mô hình tĩnh là thú chơi tao nhã xuất hiện từ lâu trên thế giới và được phổ biến ở nhiều quốc gia. Xe được nhà sản xuất  thể hiện một cách tinh xảo, chi tiết làm cho nó trở nên có hồn hơn.

–  Xe mô hình cũng có thể là món quà tặng có ý nghĩa cho người thân, bạn bè “Ai mà không vui khi đang được sở hữu một xe hơi thật, trên đó đặt một chiếc mô hình giống 100% xe thật, hoặc chiếc xe yêu quí luôn theo ta về nhà, nằm thật sống động ở một nơi mà ta yêu thích”

–  Hãy hòa mình vào thế giới xe mô hình đa dạng, phong phú, cảm giác được sử hữu những siêu xe hạng sang: Lamborghini, Nissan GTR, Mercedes-Benz… xe sang cho doanh nhân: Audi, BMW, Porsche… xe thể thao: Opel GT, Dodge Viper…hay những thương hiệu lâu đời như Chervolet, Volkswagen

–  Xe được làm chủ yếu từ chất liệu là kẽm hợp kim với một số chi tiết bằng nhựa cao cấp

–  Ở tỷ lệ thu nhỏ này, xe có thể mở được cửa và nắp capo(hoặc cốp).

–  Xe được sơn theo công nghệ sơn nhiều lớp để tạo độ bóng và bền màu

–  Một bộ sưu tập SIÊU XE chắc chắn là điều mà những ai yêu thích xe mô hình mong đợi nhất